ติดใจดุ้นใหญ่เพื่อนผัว 2

ผมถึงกับซี๊ดปากเพราะความกลัวผมก็เหวี่ยงหัวบักใหญ่จนพี่ยศทนไม่ไหวเช่นกัน ในที่สุดฉันก็นอนตะแคงข้างโดยมีพี่ยศเอนเข้าหากันส่วนพี่ยศจับขาของพี่ยอดไว้ข้างหนึ่งแล้วพี่ยศก็จับขาข้างหนึ่งแล้วยกขึ้น ขาอีกข้างของฉันขึ้นไปที่หัวเข่า พี่ยอดพึมพำว่าจูบของฉันมีค่าควรจูบให้พี่หน่อยแล้วก้มลงไปจูบโคกของฉันไม่ใช่จูบเปล่าแล้วใช้ลิ้นสาก ๆ เลียตามรอยแยกลากจากความโกรธผ่านทั้งสอง ร่องกลาง ไล่ไปถึงร่องก้นผมคราง.. งอปลายลิ้นแล้วคับปากช่องคลอดเสร็จไปก่อน

พี่ยอดคงรู้ที่จะถ่างแคมของฉันให้กว้างและฝังจมูกของฉันเข้าไปในปล้องและใช้ปากดูดติ่งเนื้อทำให้ฉันแทบดิ้น เย็ดโหดๆ และต้องราดน้ำที่จมูกและใบหน้าเป็นครั้งที่สองทันใดนั้นพี่ยศก็กระตุกและปล่อยน้ำเข้าปากผม มันพุ่งกระฉูด ผมรูดมันเข้าปากจนหยดสุดท้ายแล้วเลียอีกครั้งโดยที่หัวผมบานเต็มที่ พี่แน๊ตดึงผมขึ้นไปด้านบน จูบและดูดปากลึกมือข้างหนึ่งบด นมฉันเมา อีกข้างกระทืบกดที่สะโพกของฉัน ฉันนอนทับเขาและกลีบของฉันก็แยกออกและถูกับกรวยของ Avayawa ที่พาดผ่านหน้าท้องของฉันยาวเลยสะดือของฉันและยังคงแข็งตัว

ผมจึงต้องแอ่นก้นขึ้นร่องกลีบและเม็ดบีดและโคนที่แข็งใหญ่และเด้งจนติดกันอีกสองครั้ง พี่ยอดบอกว่านี่เซ็กส์ดีจริงๆถ้าเอาเข้าไปข้างในคงหายห่วง แต่ต้องรอให้นุ้ยโอเคก่อนถึงจะเห็นทรวดทรงองค์เอว. ไม่คิดว่าวันนี้จะโชคดี มาหาพี่สาวตั้งแต่เมื่อไหร่ เห็นหลายครั้งแล้วเธอใส่ชุดนอนและเคยใส่ชุดชั้นในเมื่อพวกเขาทำเช่นนั้น นั่งแสดงเหมือนจะยั่วให้คุณแข็งผมก็ดูไปเรื่อย ๆ เห็นอยากจะบ้าพี่ยศค่อยๆจับหัวถอก วางไว้ที่ปากรูของฉันแล้วดันไปมาฉันรู้สึกกระวนกระวายไปหมดฉันจึงกดรูนั้นมันจมเข้าไปในหัวเงี่ยงที่ฉันต้องขบฟันเพื่อเอาชีวิตรอดอย่างสุดขีดไม่สามารถ ทนได้และต้องชนมัน อย่างต่อเนื่อง

เชื่อมั้ยว่าเพราะความอยากสะใจก่อนจะจรดมิดด้ามผมราดหัวน้องชายที่แตกสามครั้งมันรู้สึกแน่นช่องคลอดก็ขมิบตอดตลอดโพรงข้างใน ผมลุกชันเข่าขึ้นลงใช้มือทั้งสองข้างยันไหล่ของพี่ยอด พี่ยศเด้งกลับแล้วใช้มือทั้งสองข้างขยำหน้าอกของฉัน สักครู่พี่ยศก็บอกว่าไกบังหน้าอก ผมจึงรีบไปครั้งสุดท้ายผมกระแทกร่างลุงยศเข้าไปและมันก็ถึงจุดสุดยอด ในขณะเดียวกันผมก็รู้สึกได้ว่าน้ำของพี่ยศฉีดเข้าไปในช่องท้องจนอุ่น น้องสนุกจริงๆ ยอสขาหมดทาง ฉันติดใจหม้อนี้แล้ว ขอให้พี่นุ้ยถ่ายบ่อยๆ กับพี่นุ้ยก็ไม่หายสักที

เรากอดและจูบกันสักครู่แล้วฉันก็ลุกไปห้องน้ำ น้ำรักของพี่ยศไหลเปรอะเปื้อนเต็มขา ฉันเห็นมันแดงและช้ำเพราะมันถูกเจาะด้วยของใหญ่ แต่ฉันมีความสุขฉันเกือบจะเดินเซ
เมื่อเช้าน้องนาโยเต้ออก แต่เช้าผมเหนื่อยมาก ฉันเล่าทุกอย่างให้พี่นุ้ยฟัง พี่นุ้ยบอกว่าเมื่อคืนรู้ว่าพี่ไม่ได้นอน รู้สึกทึ่งที่พี่นุ้ยบอกว่าพี่กับพี่ยศรู้จักกันเพราะสมัยก่อนอารมณ์ต่อยของพี่ยศมาจากพี่นุ้ย พี่นุ้ยรับไม่ได้กับขนาดและความต้องการที่มักเรียกร้อง จากพี่ยศจึงกลับมาคุยกับพี่ชิชื่อบ่อยๆ พี่นุ้ยตัดสินใจให้ฉันช่วยพี่ยอด พี่ยอดจะได้ไม่ต้องเร่ร่อนรักษาครอบครัวพี่นุ้ย และอีกอย่างหนึ่งฉันเห็นว่าฉันมีอารมณ์ทางเพศที่รุนแรงจนพี่นุ้ยไม่สามารถทำให้เธอดีที่สุดได้

ผมได้พี่ยอดช่วยเรื่องยอด และนุ้ยยังมีความเชื่อมโยงทางอารมณ์อยากเห็นภรรยาของเขากับคนอื่นมันช่วยเพิ่มความรู้สึก อย่างเมื่อคืนเขาเห็นมันและอยากจะเข้าร่วม แต่เห็นว่าเป็นครั้งแรกจึงปล่อยออกมาคนเดียว ผมเลยถึงบางอ้อและสารภาพกับสามีว่าพี่ยอดมอบความสุขที่สุดให้กับผมโดยเฉพาะพี่ยศมันเป็นขนาดที่คุณชอบจริงๆ และพี่ยศยังคงติดต่อกันจนผมต้องจบอย่างมีความสุขนับครั้งไม่ถ้วนโดยไม่รู้สึกหงุดหงิดเหมือนเมื่อก่อน พี่นุ้ยบอกว่าคืนนี้ขอร่วมแจมกับเมียได้ไหม สบายตัวมากกลัวจะตกม้าตายก่อนเท่านั้น นุ้ยอยากเห็นทุกท่า เย็นวันนั้นเราออกจากมื้อเย็นและดูทีวีโดยมีฉันนอนอยู่ตรงกลาง พี่นุ้ยต่อว่าพี่ยอดบอกว่าเห็นน้องคนนั้นบอกว่าคุณล่อจนจบมาหลายครั้งแล้วยังไม่พอพี่ว่ายังไงพี่ชายพี่เจ๋งจริงๆ ฉันเสพติดความช่วยเหลือ สองคนนี้ไม่ถามกลางหรอ

ของพี่ยอดทำน้องชายเต้นได้หมดเลย ออกมาจนนับไม่ถ้วนฉันอายจนไม่รู้จะพูดอะไร นุ้ยเอื้อมมือไปจับมือพี่ยศแล้วจับโคกนอกผ้าของผม พี่ยศค่อยๆเลิกชุดนอนของผมแล้วลูบขาขาว มาเรื่อย ๆ จนกว่ามือพี่ยอดจะนอนทับของจริง อืมมันใหญ่ ภรรยาของคุณนี่เซ็กซี่จริงๆเซ็กซี่อย่างน่าอัศจรรย์ พี่ยอดสอดนิ้วเข้าไปในร่องที่เปียกแล้วผมต้องแยกขาออก ปล่อยให้พี่ยอดแยงนิ้วกลางของพี่ยอดแตกแล้วถูไถกับติ่งเนื้อของผมจนผมต้องก้มเอามือหันไปหาสามีที่รอรับจูบแล้วโยนเสื้อออก การจับและดูดนมพี่ยอดร่วมทางด้านหลัง เอื้อมมือไปช่วยขยำนมผมก็รู้สึกได้ว่ามหานทียักษ์ของพี่ยอดชกเข้าที่ร่องสะโพกถึงกลางหลัง

ฉันยกขาข้างหนึ่งขึ้นแล้วเอื้อมไปจับท่อนเนื้ออวบอูมที่หว่างขาจากร่องสะโพกด้านหลัง บดผ่านช่องรอยต่อฉันปลายด้านล่างเพื่อให้รู้สึกขอบคุณและเสร็จสิ้น ที่มันยังไม่เข้ารูบราเดอร์มันไวและเร็วมากมันทำให้ฉันยิ่งติด โปรดช่วยฉันด้วย ไม่ต้องกลัวมันเป็นแบบนี้มานานแล้ว เขาอยากลองของใหญ่ พี่นุ้ยสามีบอกพี่ยศเคยได้ยินเพื่อนรักสองคนคุยกันทนไม่ไหวต้องสอดมือไปจับพี่ยศที่สอดเข้ามาตรงจุดแล้วแอ่นสะโพกไปข้างๆพี่ยศ พี่ยอดดันพรวด ๆ หัวของมันจมเข้าไปในรูของผมทันทีมันทำให้ผมเกร็งจนต้องแอ่นก้นแน่นพี่ยศพี่ยศเข้าไปแล้วเอาเบา ๆ หน่อย พี่นุ้ยยกขาท่อนบนขึ้นท่านี้ทำให้พี่นุ้ยเห็นได้ชัดว่าหัวบักใหญ่ของพี่ยศจิ้มเข้าที่ปล้องของผมจนมิดด้าม ไอ้ของคุณมันหนักมาก รูมิโกะมีมาก แล้วพี่นุ้ยก็ก้มลงไปเลียแคมของผมที่จับดุ้นของพี่ยศ

ว้าว………พี่นุ้ยออกอีกแล้ว ฉันกังวลมากจนต้องฉีดน้ำอีกครั้ง พี่ยศค่อยๆดันของใหญ่เข้ามาในรูฉ่ำของผมจนสุด ฉันยกขาขึ้นและมองลงไป มันเป็นภาพที่น่ากลัวมาก ท่อนเอ็นขนาดใหญ่อัดแน่นในช่องคลอดของฉันและตุบๆ ที่หน้าท้องแคมของฉันเปิดออกจนเห็นติ่งของตัวเอง สงสัยมันเข้าได้ไงพี่ยศดึงออกไปจนสุด ผมเสียวจนต้องแอ่นสะโพกตามแคมในตัวออกมาน่าเกลียดพี่ยศดันกลับเข้าไปจนสุด โดนใจน้องอีกแล้ว พี่ยศดึงออกอยู่นาน และดันเข้าไปอีกหลายครั้งจนในที่สุดก็จับน้องชายออกมาได้ จากนั้นพี่ยศก็ทะลักเข้ามาในตัวของผมจนปั่นป่วน

ฉันต้องดิ้นทุรนทุรายที่สุด เสร็จแล้วอีกครั้งอย่างสุดมันส์ เมื่อพี่ยอดดึงออกมาเป็นพลักพี่นุ้ยรีบจับน้องสาว บ่นว่ารูหลวมไอ้. แกล่อเมียผมจนรูกลวงไปหมด พี่นุ้ยเอาผมแป๊บเดียวก็เสร็จ น้ำรักของผู้ชายสองคนเต็มขาของฉันจนฉันต้องเข้าห้องน้ำ เมื่อกลับมาทั้งสองก็ช่วยกันทำให้ฉันมีความสุขอีกครั้ง พี่ยศทำให้ผมนอนหงายแล้วเอามาหนุนอีกครั้ง ในขณะที่พี่นุ้ยไม่ยอมสู้อีกคืนนั้นพี่ยศก็ออกไปสองครั้ง เก้าครั้งที่ฉันหายไป พอพี่นุ้ยหลับผมก็กอดจูบพี่ยอด พี่ยศรำพึงว่าของผมดีจริงๆเพราะสู้ตลอดเวลาทำให้พี่ยศตื่นตัวตลอดเวลา !!!!!